Một không gian xanh ở ban công, một giỏ hoa giản dị treo ở cửa sổ… sẽ làm giảm được cảm giác nóng nực của ngày hè với những hiệu ứng đô thị không thể tránh khỏi. Không những thế, nó còn làm cho bạn giảm bớt căng thẳng, áp lực công việc hay xã hội sau một ngày làm việc trở về với tổ ấm của mình. Chính vì vậy, gia chủ của các chung cư ngày càng chăm chút cho chất xanh trong căn hộ của mình, đặc biệt là ở ban công.

Không gian mở với màu xanh mơn mởn của cây cỏ hòa quyện với màu xanh bát ngát của bầu trời  là chốn thư giản tuyệt vời sau 1 ngày dài.

Tâm hồn rộng mở khi góc nhìn được mở rộng. Yêu thiên nhiên, có cây hoa lá chứng tỏ bạn thân thiện và mong muốn bình yên đến mọi người.

Tận dụng những giàn leo kết  hợp chậu hoa ốp tường tạo nên một bức tường xanh. Ngoài ra gia chủ ở đây còn lấp đầy sàn ban công bằng những vĩ gỗ tạo  điểm nhấn giúp cho không gian trở nên sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cao.

– Đối với trang trí ban công nhỏ ở chung cư, với diện tích hẹp và trên cao thì việc thiết kế cần phải thận trọng, nếu không sẽ làm cho không gian thêm chật hẹp hơn. Vì vậy Aravat Garden luôn đưa ra những ý tưởng, phong cách thiết kế linh hoạt cho từng không gian.